ข่าวประชาสัมพันธ์


ขอแสดงความยินดีกับ ดร.อลิสา เลิศเดชเดชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ป.เคมีเทค จำกัด เข้ารับโล่เกียรติยศ “บุคคลตัวอย่างภาคธุรกิจการเกษตร ประจำปี 2560” ของมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2560

ปลูกต้นกล้าแห่งความดี 47 ปีหมาแดง บริษัท ป.เคมีเทค จำกัด ร่วมกับร้านปราจีนการเกษตร มอบกระเป๋า และอุปกรณ์การเรียนให้แก่เด็กนักเรียนโรงเรียนจงเหมิน จ.ปราจีนบุรี #ครอบครัวหมาแดง

ปลูกต้นกล้าแห่งความดี 47 ปีหมาแดง บริษัท ป.เคมีเทค จำกัด ร่วมกับร้านเจริญพานิช มอบกระเป๋า, ชุดนักเรียน และอุปกรณ์การเรียนให้แก่เด็กนักเรียนโรงเรียนทุ่งพาย อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ #ครอบครัวหมาแดง

หมาแดงมอบรางวัลตัวแทนจำหน่ายยอดเยี่ยมประจำปี
ดร.อลิสา เลิศเดชเดชา ประธานบริษัท ป.เคมีเทค จำกัด จัดงาน Red Dog Platinum 2017 พร้อมมอบรางวัลตัวแทนจำหน่ายที่มีผลงนการขายและบริการยอดเยี่ยมประจำปี 2559 ได้แก่ หจก.ชัยภัทรเคมีเกษตร จ.สุโขทัย, บริษัท ไทยออนอะโกรเคมีคอล กรุงเทพฯ และร้านคู่เกษตร จ.พะเยา เพื่อเป็นแรงผลักดันตัวแทนจำหน่ายและตอกย้ำความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมด้านเคมีเกษตรของประเทศ โดยในปีนี้มีตัวแทนจำหน่ายที่มีผลงานยอดเยี่ยมเข้าเกณฑ์ได้รับรางวัลภายในงานรวมทั้งสิ้น 13 ราย จากตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศกว่า 300 ราย ณ โรงแรมมาราเกซ รีสอร์ทแอนด์สปา หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

ทีมงานหมาแดงเสริมความมั่นใจให้กับเกษตรกรผู้ใช้ผลิตภัณฑ์สารป้องกันและกำจัดโรคพืช ไทแบค, ดารามูเร่, เรดบี ในพื้นที่นาข้าว อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี ขอขอบคุณเกษตรกรที่ให้การต้อนรับและไว้ใจในผลิตภัณฑ์ตราหมาแดง #ไทแบค #ครอบครัวหมาแดง

บริษัท ป.เคมีเทค จำกัด ร่วมกับ บริษัท เกษตรไทสุรินทร์ จำกัด (อึ้งจิ้งไถ่) จัดงานเลี้ยงพบปะสังสรรค์ครอบครัวหมาแดง 19 พฤษภาคม 2560 ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ตราหมาแดง #ครอบครัวหมาแดง

ปลูกต้นกล้าแห่งความดี 47 ปีหมาแดง บริษัท ป.เคมีเทค จำกัด ร่วมกับร้านหลีเม้ง มอบกระเป๋านักเรียนให้แก่เด็กนักเรียนโรงเรียนวัดคร้อพนัน อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี #ครอบครัวหมาแดง

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้